ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483 กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การลงแข่งขัน ประมูล หรือจัดอันดับอะไรก็ตาม คุณจะเป็นผู้ชนะอย่างใสสะอาด ได้รับความสำเร็จจากความมานะบากบั่นของตัวเอง แต่ก็อาจทำเอาคนอื่นรู้สึกเคืองหรือไม่พอใจ  จนบางทีอาจทำเอาความสัมพันธ์กับใครบางคนขาดสะบั้น

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ระวังอุบัติเหตุนะวันนี้ เดินเหินระวังหน่อย อย่ามัวแต่เล่นมือถือ ระวังสะดุดตกท่อ ตกบันได  คนรอบข้างไม่ช่วยหรือเข้ามาช่วยไม่ทันได้   ระวังแว่นแตก เข่าแตก หน้าแหกไปอีก

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

วันนี้มันก็จะรู้สึกเบื่อหน่ายหน่อยๆ  เพราะต้องรออะไรบางอย่าง  การเดินทางติดขัดเล็กน้อยหรือไปเลท หรือต้องคอยคนอื่น  แต่ก็ใจเย็นไว้ ยังไงก็ได้ไปแน่นอน  คนที่กำลังรอคอยกำลังจะมาแล้ว ไม่ต้องกังวลไปนะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

วันนี้หากมีโอกาส ไปไหว้พระ สวดมนต์ สักหน่อยจะดีต่อชีวิต  ความรักวันนี้ดีนะ มีโอกาสได้ไปพบผู้ใหญ่ด้วยกัน  การงานจะก้าวหน้าได้ก็ต้องมีทีม หรือมีคู่หูทำไปด้วยกัน  ทำอะไรคนเดียว โชว์เดี่ยวไม่ค่อยเวิร์ค

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ความรักแย่ ๆ มีแฟนก็เหมือนไม่มี  ถูกหลอกลวง เสียความรู้สึก แต่จะตัดใจเลิกก็ยาก  ยอมปล่อยแต่ไม่ยอมไป  ระวังการเซ็นต์สัญญาหรือข้อตกลงอะไรก็ตามจะถูกหลอก ตามหลอกตามหลอนหลังจากนี้ไป

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ถ้าได้ออกไปข้างนอก นั่งผ่อนคลายตามสวนสาธารณะ ปล่อยปลา ให้อาหารนกบ้าง จะทำให้รู้สึกสบายใจขึ้น   วันนี้หากมีปัญหาให้ขอความช่วยเหลือจากปู่ย่าตายาย หรือผู้สูงอายุ ท่านจะเมตตาเรา

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ถ้าวันนี้ได้มีโอกาสทำหน้าที่ตัดสินหรือให้ความยุติธรรมกับเรื่องใดก็ตาม คุณต้องถือหลักความถูกต้องเอาไว้นะ  นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวทางกฎหมาย เอกสารสัญญา ติดต่อทนายความ หรือขึ้นโรงพัก ขึ้นศาลด้วย

 

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *