ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483 กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยคุ้มครอง คุณจะรอดพ้นภัยอย่างปาฏิหาริย์ มีคนมาช่วยหรือเหตุการณ์ที่ทำให้คุณปลอดภัย   ในส่วนของการงาน ใคร ๆ ก็มองว่าคุณเชี่ยวชาญ มีคนมาขอความช่วยเหลือไม่ขาด  มีโอกาสได้ติดต่อกับต่างชาติ หรือเดินทางไกล

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

โอกาสดีมาก ยิ่งที่หวังไว้มาถึงแล้ว อาจดีเกินความคาดหมาย  ได้รับเงินทอง รายได้ผลประโยชน์ ที่ทำเอาคุณยิ้มแก้มปริ  มีโอกาสได้ลูกค้าหรือทำกำไรจากสินค้าที่ต้องนำเข้าหรือส่งออก ช่วงนี้เงินเข้าดี  ขยันเก็บไว้หน่อยล่ะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ความรักต่างวัยจะเกิดขึ้นในวันนี้  หรือจู่ ๆ คนที่มีอายุต่างกับคุณมาก ๆ จะมาทำท่าหวงก้างตัวคุณ    การงานอาจต้องหลบอยู่ข้างหลังผู้ใหญ่ไปก่อน ท่านจะปกป้องคุณได้ อีกทั้งยังมีวิสัยทัศน์ก้าวกว่าคุณ  ถ้ายังไม่ชัวร์จริง ๆ อย่ามั่นหน้าเกินไปนัก

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

งานศิลปะ ดนตรี ความบันเทิง จะช่วยให้คุณมีความสุขมากขึ้นไม่ว่าจะเครียดมาขนาดไหน  วันนี้คุณมีโอกาสได้ถ่ายทอดความรู้ความเชี่ยวชาญบางอย่างให้กับเด็ก ๆ หรือลูกน้อง  รู้สึกอยากสื่อสารบางอย่างให้เค้ารู้  แต่ไม่ต้องห่วงไป อนาคตเค้าจะทำได้ดีแน่นอน

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ความรักวันนี้เบ่งบาน มีโอกาสได้ไปเดทด้วยกันแบบวิบาก ๆ หน่อย อาจมีพ่อหนุ่มบิ๊กไบค์มาจีบ   การงานวันนี้ต้องมีคู่หูคอยช่วยกัน อย่าไปไหนหรือทำอะไรคนเดียว ไม่เวิร์คนัก งานวันนี้อาจจะใหม่หรือคุณยังไม่รู้จักดีพอ สองหัวดีกว่าหัวเดียวนะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

คนในอดีตจะติดต่อกลับมา อาจเป็นแฟนเก่า เจ้านาย หรือเพื่อนเก่า ติดต่อมาขอฟื้นคืนความสัมพันธ์ หรือชวนกันไปทำอะไร ๆ อีก    ข้อดีสำหรับเรื่องการงานก็คือมีโอกาสที่ลูกค้าเก่าจะติดต่อกลับมาอีกครั้ง  งานสื่อสารและขนส่งลูกค้าเยอะดีนะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

บรรยากาศอึมครึม สภาพการณ์ไม่ค่อยเอื้ออำนวยให้ขยับตัวทำอะไรมากนัก  บางอย่างถูกล๊อกไว้ ไม่มีอิสระ หรือถูกล๊อคเป้าเอาไว้แล้ว ขัดขืนหรือเปลี่ยนแปลงไม่ได้  ระยะนี้อยู่นิ่ง ๆ ไปก่อนดีกว่า

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *