ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันอาทิตย์ที่ 7 กันยายน 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483 กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

 ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันอาทิตย์ที่ 7 กันยายน 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

รู้สึกระฉับกระเฉง มีพลัง มีไฟ อยากทำโน่นนี่ตั้งแต่เช้า มีโอกาสได้เจอกับคนที่เข้ามาชี้แนะให้ไอเดียอะไรคุณแปลก ๆ  ฉลาด ไอเดียดี บุคลิกดีด้วย

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

สบาย ๆ นะวันนี้ เป็นวันแห่งการจับจ่ายใช้เงิน แต่ก็มีให้ใช้เรื่อย ๆ สบายมือ  แต่ก็ออกจะเหงา ๆ หน่อยแฮะ เป็นอะไรก็ไม่รู้ มีโอกาสได้ไปเที่ยวสวนสวย ๆ หรือสถานที่สวยหรูหรา

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

งานหรือโปรเจคท์ที่คุณกำลังคิดอยู่ กำลังจะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นแล้ว ได้คู่หู ได้ผู้ช่วยมาเป็นคู่คิด ช่วยแบ่งเบา  หรือคุณเองอาจเข้าไปเป็นผู้ช่วย หรือเลขาให้คนอื่น

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น   สิ่งที่พากเพียรมากำลังจะสำเร็จ ได้รับผลตอบแทนแล้ว  ช่วงนี้จะได้รับความสนับสนุนจากผู้คนรอบข้างดีด้วย

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

อารมณ์สุนทรีย์นะเราวันนี้  มีโอกาสได้ไปชมงานศิลปะ ฟังดนตรี ไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ก็แจ่มด้วยล่ะ หรือไม่อีกทีคุณกำลังตกหลุมรักใครอยู่หรือเปล่าเนี่ย  คนมีแฟนแล้ว ได้โอกาสคุยกันเรื่องงานมงคลแล้วล่ะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

พฤติกรรมแปลก ๆ นะคุณ  เหมือนต้องทำอะไรลับๆ ล่อ ๆ วางแผนอะไรอยู่หรือเปล่า  อีกอย่างหนึ่งก็คือคุณเองต้องระวังหน้าหลังหน่อย ออกจากบ้านล๊อคบ้าน ล๊อครถให้ดี ระวังของหาย ขโมยขึ้นบ้าน

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

วันนี้ภาพลักษณ์คุณดูดีมาก  ได้รับการยอมรับนับถือจากคนรอบข้าง มีโอกาสได้เข้าไปเกี่ยวข้องหรือสังคมกับบุคคลชั้นสูง เป็นผู้ใหญ่ระดับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร  นักการเมือง หรือนายทหารระดับสูงด้วย

 

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *