ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันอังคารที่ 9 ตุลาคม 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันอังคารที่ 9 ตุลาคม 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหาจุกจิกกวนใจกับคนรอบข้าง  การเจรจาตกลงยังไม่ก้าวหน้า ยังตั้งการ์ดคุมเชิงกันอยู่  ปัญหาและความขัดแย้งกินใจกันอยู่ลึก ๆ แต่ไม่มีใครกล้าพูดออกมา  ควรหาคนกลางช่วยออกตัวแทน การสื่อสารมีปัญหานะวันนี้

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

มีโอกาสได้พบเจอกับคนที่มีไอเดียใหม่ ๆ แปลกๆ  ได้เจอเซลล์ เจอคนพูดเก่ง ขายเก่ง จนคุณอาจยอมควักระเป๋าไม่รู้ตัว  คนรอบข้างมองคุณเจ๋งดีนะ ได้โอกาสแสดงออก มีความโดดเด่น  ได้ทำอะไรใหม่ เริ่มงานใหม่ ทำโครงการอะไรใหม่ๆ

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

เอาล่ะสิ  ไปตกหลุมรักใครเข้าแล้วล่ะ แต่อย่าเพิ่งคิดไปไกลนะ  ยังต้องคุยกันอีกยาว   วันนี้คุณจะมีเสน่ห์มากในสายตาคนอื่น  คุยกับใครเค้าก็เชื่อ มีโอกาสได้ลาภปากเล็ก ๆ ที่น่าพอใจ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

น่าตีจังเลย  ดูเหมือนวันนี้คุณจะพอใจอะไรยาก เอาใจยากจริง ๆ  นั่นก็ไม่ดี นี่ก็ไม่พอ ระวังนะ เลือกนักมักได้แร่   นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสเจอคนรอบข้างนิสัยเยอะๆ ด้วย น่ารำคาญและเอาใจไม่ถูกเลย

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ระวังสุขภาพไว้สักหน่อย อาจเจ็บป่วยได้ หรือตัวคุณเองอาจได้ข่าวคราวการเจ็บการตายของใครสักคน  การงานระวังความเสียหาย แถมเป็นสิ่งที่คุณเองก็เหมือนเห็นลาดเลาอยู่แล้วด้วยสิ   มีโอกาสเสียเงิน หรือสูญเสียอะไรไปบางอย่าง  การสิ้นสุดลงของบางสิ่ง  ปลดปล่อยความทุกข์ในใจที่มีมานาน

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ดูเรื่อยเปื่อยเฉื่อยแฉะ ชิลเล่นเกินไปหน่อยนะคุณ  ถ้าทำงานส่วนตัวนั่นก็แล้วแต่คุณเถอะ แต่ถ้าเป็นลูกน้องเค้าก็ระวังถูกเพ่งเล็งเอาได้นะ ชิลหายเบื่อแล้วก็รีบกลับมาทำงานด้วยล่ะ  การเงินใช้จ่ายเหมือนเด็กไร้เดียงสาไม่ค่อยมีแผนการนัก

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ได้ข่าวร้าย ข่าวไม่ดี อะไรไม่ควรเกิดก็เกิดขึ้นได้ ทำให้ตกใจ ระวังการงานเสียหาย ถูกไล่ออก ลูกค้ายกเลิกออเดอร์ ขาดทุนหนัก ปิดกิจการ  และควรระวังอุบัติเหตุไว้ด้วย

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *