ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันพุธที่ 10  ตุลาคม 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันพุธที่ 10  ตุลาคม 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ดูวันนี้คุณจะยังขยับตัวอะไรไม่ได้มากนัก  อย่าเพิ่งไปดิ้นรน เสียแรงเปล่าๆ สถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย  ทำงานไปเรื่อย ๆ หรือจะพักสักนิดสักหน่อยก็ได้  ควรระวังสุขภาพ อาจเจ็บป่วย อาจล้มหมอนนอนเสื่อ

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

มีโอกาสได้ทำอะไรกับเรื่องเก่า ๆ   เพื่อนเก่า แฟนเก่า เจ้านายเก่า คนเคยรู้จักติดต่อหรือได้เจอกัน  ได้สมบัติเก่า คนที่เคยยืมเงินยืมของไปจะเอามาคืน  มีความสุขกับเรื่องเก่า ๆ  รื้องานเก่าขึ้นมาทำอีกครั้ง

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

มีโอกาสดี ๆ เข้ามา เป็นโอกาสที่จะสร้างความมั่งคั่งให้คุณได้ในอนาคต  ได้รับโอกาส ได้รับการชี้นำ ใครบางคนนำอะไรดี ๆ มาให้  เป็นการเริ่มต้นที่ดีมาก

 

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

มืดแปดด้าน ปัญหายังไม่พบทางออก ขยับตัวก็ลำบาก ระวังโดนมัดมือชกให้ไปแก้ไขปัญหาให้คนอื่น ระวังต้องเสียเงินเสียทองเพราะคนอื่นแบบคุณดิ้นหนีไม่ได้

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิดเข้ามา  มีโชคลาภใหญ่ ๆ  โอกาสดี ๆ ที่ไม่คาดฝัน  อยากได้ต้องรีบคว้า อย่าปล่อยหนีไปเพราะมันจะไม่กลับมาอีก  วันนี้คุณจะรู้สึกว่าตัวเองโชคดีเอามาก ๆ

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การติดต่อประสานงานราบรื่น  วาจามีเสน่ห์ เหมาะสำหรับปรับความเข้าใจกัน  ได้รับความร่วมมือเป็นของดี  ผลประโยชน์เจรจากันได้ลงตัว  ความรักสดใสสุด ๆ  ไปเลยด้วยนะวันนี้

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

อุปสรรคและปัญหาต่าง ๆ ดาหน้ากันมารอบด้าน เหนื่อยกับการจัดการปัญหาพร้อมกันหลายอย่าง  อย่าท้อ อึดๆ ไว้นะเธอ ยังไงก็ผ่านแน่นอน  รวบรวมกำลังและสติปัญญาแก้ไขไปทีละเรื่อง  มีโอกาสได้เข้าไปแข่งขัน ทดสอบหรือประมูลงานอะไรบางอย่างด้วย

 

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *