ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันพฤหัสบดีที่ 11  ตุลาคม 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันพฤหัสบดีที่ 11  ตุลาคม 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ประสบการณ์ที่ผ่านมา สอนให้คุณเป็นคนเตรียมพร้อม ระวังระไวทุกอย่าง และพร้อมรับมือกับปัญหาที่เข้ามาจู่โจมได้ทุกเมื่อ  คุณจะสุขุมและรอบคอบกว่าเดิม วันนี้มีโอกาสต้องอยู่โยงทำงานจนดึกดื่น หรือต้องขนงานกลับไปทำที่บ้าน  เหนื่อยหน่อยนะวันนี้

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

โอ้โห.. วันนี้ความเครียดมาเต็มจริง ๆ  แต่มันเป็นความกังวลที่เกินกว่าเหตุไปหน่อยนะ อะไรยังไม่เกิดก็อย่าไปร้อนรนมาก อยู่กับปัจจุบันหน่อย  ระวังสุขภาพ อาจป่วยด้วยโรคเครียด ปวดหัว ความดัน ไมเกรน และโรคอุปทานต่าง ๆ

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

มีโอกาสได้กลับไปสะสางเรื่องราวในอดีต  ต้องขุดเอางานเก่าขึ้นมาสะสางสานต่อ  คนในอดีตหรือเรื่องเก่า ๆ ติดต่อกลับมา  ได้สมบัติเก่าคืน  มีคนเอาเงิน เอาของมาคืน  รื่นรมย์ไปกับความทรงจำในอดีต

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

วันนี้คุณดูโดดเด่น มีไอเดียแปลกๆ เด็ด ๆ จนคาดไม่ถึง  มีโอกาสได้ทำอะไรใหม่ ๆ โปรเจคท์ใหม่  ตำแหน่งใหม่  หรือได้เจอคนที่มีลักษณะดังกล่าว แล้วยังพูดเก่ง โน้มน้าวเก่ง จนคุณคล้อยตามง่าย ๆ เลย

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์เดินทาง มันก็จะทุลักทุเล ปนเหนื่อย ๆ หน่อยนะ  วันนี้คุณจำเป็นต้องประสานงานหรือจับให้คนหลายคน หลายทีม ทำงานไปให้ถึงจุดหมายเดียวกันให้ได้  เหนื่อยไม่เบา  คนเจ้าชู้มีแฟนมากกว่าหนึ่งต้องสับรางเหนื่อยหน่อยนะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

วันนี้คุณเครดิตดีมาก  ภาพลักษณ์คุณที่มีต่อคนอื่นก็ดูดีไม่แพ้กัน  มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ร่วมงานกับผู้บริหารระดับสูง ติดต่องานต่างชาติ  การเงินได้เครดิตดี กูผ่านฉลุย

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

วันนี้คุณดูอารมณ์ดีจัง.. ดีจนเฉื่อย  ไม่ค่อยอยากทำงาน อยากแต่จะคิดเรื่องกินเที่ยว  จิตใจอ่อนไหว สนใจเรื่องสวยๆ งามๆ  มีชายหนุ่มขี้อายเข้ามาจีบ  ความรักก้าวหน้า สารภาพรัก หรือขอแต่งงาน

 

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *