ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันศุกร์ที่ 12  ตุลาคม 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันศุกร์ที่ 12  ตุลาคม 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

จะมีโอกาสได้ใช้ความสามารถ ความเชี่ยวชาญเฉพาะตัวบางอย่างที่คนอื่นไม่มี ในการแสวงเงินทองและผลงาน  ช่วงนี้ใคร ๆ ก็ยอมรับในฝีมือคุณ กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ใคร ๆ ก็ยอมรับเลยล่ะ แถมยังมีโอกาสรวยด้วยนะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

จิตเป็นสุข กายสบาย  ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น คุณก็ยังคงมีความหวังเสมอ  ความร้อนรุ่มกลุ้มใจค่อย ๆ บรรเทาไป  พบกับทางแก้ไขปัญหา  ชีวิตเริ่มกลับมามีพลังอีกครั้ง

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

กระตือรือร้นตลอดเลยวันนี้  พลังกายพลังใจเต็มเปี่ยม มีไอเดียอยากทำโน่นนี่  มีโอกาสเดินทางและติดต่อสื่อสารกับคนหน้าใหม่ๆ สาวๆ จะมีหนุ่มบุกเข้ามาจีบ  ถ้าชอบก็เอาเลย เพราะเค้ามาเร็วเคลมเร็วนะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

ดูเหมือนคุณกำลังลังเล ยักท่าอะไรบางอย่างอยู่ โดยเฉพาะการลงทุนหรือการใช้จ่าย   ทีอยากได้น่ะอยาก แต่ที่ให้ควักกระเป๋าน่ะไม่ค่อยอยากควัก แล้วมันจะหากำไรมาจากไหนได้กันล่ะหือ?

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ผู้ใหญ่เพศหญิงจะให้การสนับสนุน ทั้งตำแหน่งหน้าที่ และอาจรวมไปถึงด้านการเงินด้วยนะ  หนุ่ม ๆ จะได้เจอสาวไฮโซสายเปย์   ส่วนสาว ๆ วันนี้คุณดูสวยแพง ภาพลักษณ์ดี ไม่ว่าในกระเป๋าจะมีตังค์หรือไม่ อิอิ

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

บรรยากาศรอบตัววันนี้มันดูอึมครึม ไม่แน่ไม่นอน  คำสั่งหรือหน้าที่การงานยังเอาแน่ไม่ได้ มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงได้ตลอด  รอบตัวมีเรื่องติฉินนินทา  คุณก็ระวังหน่อย เค้าจะเม้าท์ว่าขี้ระแนงเกิ๊น!

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ไปของมันได้เรื่อย ๆ นะวันนี้  คุณจัดการงานทุกอย่างได้เป็นระบบ มีโครงการคิดเรื่องเก็บเงิน หาดอกผลกำไรต่างๆ อยู่ แต่ก็ยังไม่ขยับตัวอะไรนัก ยังอยากศึกษาข้อมูลก่อน

 

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *