ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันเสาร์ที่ 13  ตุลาคม 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันเสาร์ที่ 13  ตุลาคม 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

มีโอกาสได้พบปะผู้คนมากหน้าหลายตา  งานการตลาดและประชาสัมพันธ์จะเยอะขึ้น หลายอย่างคุณยังคงต้องดูท่าทีไปก่อน  ยังไม่ปรากฏผลชัดเจน  ด้านการงานยังต้องรอคำตอบจากลูกค้า หรือเจ้านาย  ส่วนการลงทุนและการทำธุรกิจใด ๆ ยังต้องรอผลเพื่อปรับกลยุทธ์อีก

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ไม่ค่อยดีนัก มีโอกาสขัดแย้งกับคนรอบข้าง มีปากเสียง ถูกตำหนิแรงๆ คำพูดแทงใจ ความรักไม่เวิร์คเลย ถ้าไม่อยากเลิกกัน ช่วงนี้ควรอยู่ห่างกันสักหน่อย และรู้จักหุบปากเสียงบ้างนะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

เหนื่อยหน่อยนะวันนี้ เพราะคุณต้องทำหน้าที่ประสานงานและควบคุมคนหลายฝ่าย ให้ทำงานไปเพื่อเป้าหมายเดียวกันให้ได้  ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง มีโอกาสเดินทางเข้ามา

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

มีโอกาสได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ อาจเป็นงานใหม่ หน้าที่ใหม่ ที่คุณไม่เคยทำมาก่อน แต่ไม่ต้องห่วง คุณเอาอยู่นะ  นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้พบกับคนเก่ง ดูโดดเด่น หัวก็ไว ไหวพริบก็ดี ไอเดียก็เริ่ด จนคุณคล้อยตามได้ง่าย ๆ เลยล่ะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ทุกอย่างก็ดูไปเรื่อยๆ  วันนี้เหมือนเป็นวันพักผ่อนไม่ว่าคุณจะไปทำงานหรือไม่  เหมือนเป็นช่วงพักระยะสั้นก่อนจะเข้าสู่งานช่วงเฟสถัดไป  เจ้าของธุรกิจเข้าหุ้นเริ่มกิจการ เปิดร้านค้า บริษัทเล็กๆ หรือเป็นกิจการในครอบครัว

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

วันนี้จะมีปัญหายุ่งยากให้คุณได้ใช้สมองแก้ไข  อย่าวู่วาม บุ่มบ่ามไปนะ เดี๋ยวก็หาทางออกได้ หากต้องมีการเจรจาอะไรก็ค่อย ๆ ตะล่อมไป ยังไงก็สำเร็จ คุณต้องใจกล้าหน่อยเท่านั้นแหล่ะ  ผู้ใหญ่วันศุกร์วันนี้คุณดูฉลาด ใคร ๆ ก็เกรงใจ

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

จะเรื่องงานหรือการหาเงินทองรายได้ ก็ควรดูหน้าดูหลังบ้าน ทำอะไรโชว์เดี่ยวคนเดียวไม่สนใจทีมเลยเนี่ย ต่อให้งานสำเร็จแต่ความสัมพันธ์มันจะพังเอาได้นะ  เงินทองของแสลง รู้ว่าร้อน แต่ก็ต้องรู้ด้วยว่าใครมีสิทธิ์มากกว่าคุณอยู่หรือเปล่า

 

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *