ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

มีโอกาสด้านการเงินเข้ามา แม้เริ่มแรกจะยังไม่เยอะมาก แต่นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ต่อยอดได้อีกเยอะในอนาคต  นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ครอบครัวของมีค่า เครื่องประดับ หรือ gadget มีราคาต่าง ๆ  จัดว่ามีโชคก็ว่าได้นะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

มีโอกาสได้พบเจอกับครูอาจารย์ หรือคนเก่งที่เข้ามาชี้แนะ เข้ามาชี้ทางให้คุณได้พบกับทางออกของปัญหา  หากวันนี้ติดขัดอะไรอยู่ ลองเข้าหาผู้ใหญ่พูดคุย คนตกงานผู้ใหญ่จะฝากฝังให้  มีโอกาสด้านการเรียนการสอนเข้ามาด้วยนะวันนี้

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด  การสูญเสียเป็นส่วนหนึ่งของวัฏจักร ทำใจหน่อยนะ  มีโอกาสได้รับข่าวไม่ดี การเจ็บป่วยหรือจากไป  การงานและการเงินก็ต้องระวังการเสียหายขาดทุน   ส่วนความรักที่มีปัญหายืดเยื้อเรื้อรังมาก็มีแววว่าจะจบกันได้ในวันนี้

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

สัมพันธภาพกับคนรอบตัวไม่ดีเท่าไร  มีเกณฑ์ทะเลาะเลาะแว้ง ขัดแย้งกัน ตีกันให้นัวไปหมด ต่างคนต่างก็มีอีโก้แรง ๆ หากไม่ถอยกันคนละก้าวบ้าง อะไรๆ ไม่คืบหน้าแน่  ความรักหลายเส้า มีคู่แข่งเข้ามา

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันหยุดก็จริงแต่คุณก็ยังคงง่วนอยู่กับการหาเงิน หรือบริหารบัญชีเงินฝาก เงินออมต่าง ๆ  อยู่ในช่วงกำลังศึกษาการลงทุนในรูปแบบต่างๆ อยู่  ไปได้เรื่อย ๆ นะช่วงนี้  ลูก ๆ กำลังต้องใช้เงินมากหน่อย

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

อารมณ์อินเลิฟนะเราวันนี้  มีความสุข มุ้งมิ้งบอกไม่ถูก  หรือวันนี้คุณจะมีโอกาสได้ไปเที่ยว กิน ดื่ม มีความสุขมาก โดยเฉพาะสถานที่ติดริมน้ำทั้งหลาย  แต่ความรักอย่าเพิ่งคิดไปเองข้างเดียว ยังต้องคุยอีกเยอะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงานและภารกิจต่าง ๆ คุณจัดสรรเวลา บริหารทุกสิ่งได้ดี  แต่วันนี้ก็จะสนใจเรื่องเงินทองและอสังหาริมทรัพย์มากหน่อย  อยู่ในช่วงกำลังขอกู้เพื่อซื้อบ้าน ที่ดิน หรือกู้มาลงทุนอื่น ๆ

 

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *