ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงานมั่นคงขึ้นมาในระดับหนึ่งแล้ว คุณอาจหยุดพักได้นิดหน่อย แล้วค่อยวางแผนสานต่อ  ยังมีอะไรให้ทำอีกเยอะ  ความรักได้โอกาสคุยกันเรื่องแต่งงาน หรือย้ายมาอยู่ด้วยกัน  วันนี้มีหลายคนเริ่มกิจการใหม่ เปิดร้าน ขึ้นบ้านใหม่

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ปัญหาคาราคาซัง ยืดเยื้อ ยังหาทางออกไม่ได้  ปัญหาหนี้สินก็พะรุงพะรัง อีกนานแน่กว่าจะมีอิสระ  คนป่วยอาจเจอโรครักษายากไม่ยอมหายขาดสักที    อุปสรรคต่าง ๆ หากลองมองต่างมุมบ้าง อาจเจอทางออกอย่างไม่น่าเชื่อ

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

วันนี้คุณมีเสน่ห์นะ ใครเจอหน้า หรือคุยกับใครเค้าก็เชื่อก็ชอบ  การตกลงเจรจาจึงคืบหน้าและตกลงกันได้สำเร็จในวันนี้  นอกจากนี้ความรักยังหวานชื่นโรแมนติก คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ใจตรงกับเรา

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงานเริ่มขยายตัวขึ้น เพิ่มสาขา เพิ่มสินค้า หรือคุณเองมีโอกาสก้าวหน้าขึ้น  มีหน้าที่รับผิดชอบที่มากขึ้น  มีโอกาสเดินทาง  ขยายโลกทัศน์ของคุณให้กว้างไกล  ความรักที่เริ่มต้นในวันนี้จะคืบหน้ารวดเร็วเกินคาด

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

สิ่งใดที่คุณพากเพียรมาตลอด จะสำเร็จเสร็จสิ้นในวันนี้ อย่างดีมากเสียด้วย อะไร ๆ สมบูรณ์แบบไปหมด  แม้คุณจะตกงานอยู่ก็อยู่ได้สบายไม่ลำบากอะไร  ความรักมาถึงจุดของความสมบูรณ์ ตกลงแต่งงานสร้างครอบครัว  บางคนมีโอกาสเดินทางหรือติดต่อกับชาวต่างชาติ

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงานมีโอกาสได้บริหารงบประมาณก้อนใหญ่  หรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานด้านอสังหาริมทรัพย์  พัฒนาที่ดิน  คนเยอะ เรื่องแยะ แต่ก็จะสำเร็จด้วยดี  การลงทุนมีวี่แววทำกำไรสูง ค้าขายคล่องตัว

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ตั้งสติไว้ อาจเกิดเรื่องไม่คาดฝัน เกิดอุบัติเหตุ รถรา หรือไฟไหม้ แก๊สระเบิด    การงานและการลงทุนอาจขาดทุนจนแทบล้ม  รอบคอบเรื่องการงานให้มาก ไม่งั้นเรื่องเล็ก ๆ จะขยายผลใหญ่โตจนคุณคาดไม่ถึง

 

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *