ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483 กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เหมือนเป็นช่วงที่คุณกำลังฝึกฝนอะไรบางอย่าง บางคนจู่ ๆ ก็อยากบำเพ็ญเพียรฝึกวิปัสสนา   ปัญหาชีวิตตอนนี้เกิดขึ้นเพราะคุณยึดติดกับบางอย่างมากเกินไป  ระวังโรคภัยบริเวณก้น ต้นขาจะกำเริบจากการที่คุณนั่งนานเกินไป

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ปัญหาชีวิตเริ่มคลี่คลาย มีทางออก มีคนเข้ามาช่วยเหลือ แม้จะไม่ทั้งหมดแต่ก็โปร่งขึ้นเยอะเลย ความรักมีโอกาสได้เจอคนที่ใช่ เข้ากันได้ดีมาก

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ระวังปัญหาความรัก รวมไปถึงความสัมพันธ์กับคนรอบตัว  มีปากเสียงกัน หรือพฤติกรรมบางอย่างทำให้ใจสบาย  ได้ข่าวไม่ดี เกิดเรื่องชวนช๊อค ตกใจ ควรอยู่ห่างคนอื่นสักพัก

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

ไม่ว่าคุณกำลังเผชิญปัญหาอะไรอยู่ คุณจะเริ่มมองเห็นทางออกแล้ว ขึ้นอยู่กับคุณนั่นแหล่ะจะก้าวข้ามได้เมื่อไรกันแน่  หรือบางทีคุณอาจกลัวการเผชิญหน้ากับบางสิ่งที่ไม่รู้จักอยู่ก็เป็นได้

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงานสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ ยิ่งโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับออนไลน์  มีหัวคิดหาทางหารายได้ใหม่ ๆ  ได้มาแล้วก็หาที่เก็บดี ๆ ด้วยนะ อย่าอวดตัวมากนัก

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

เรื่องราวต่าง ๆ ดำเนินไปตามปกติ  ถ้ามีโอกาสควรนำดอกบัวถวายพระ  โครงการต่าง ๆ ที่ทำอยู่จะก้าวหน้า ผลประโยชน์งอกเงยแม้ไม่รวดเร็ว แต่ก็เป็นไปตามลำดับ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

เงินทองไม่ค่อยคล่องตัว อาจต้องเอาของเก่าออกมาหมุนเวียนใช้ก่อน  การค้าขายว่าจะได้เงิน ดูเหมือนจะยาก หรือเจอลูกค้าจู้จี้ ความรักเหมือนมีกำแพงบางอย่างกั้นขวาง คุยกันไม่ค่อยเข้าใจนัก

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *