ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483 กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงานอาจต้องไปพบผู้เชี่ยวชาญ ขอคำปรึกษา แต่ไม่เปิดเผยกับใคร  อาจจำเป็นต้องไปพบแพทย์ปรึกษาสุขภาพกายและสุขภาพใจบ้าง  ความรักต่างวัยเป็นเรื่องเปิดเผยไม่ได้

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

เริ่มมีความหวังขึ้นมาบ้างแล้ว  ได้รับข่าวดี  โอกาสที่รอคอยมาถึง ให้รีบฉกฉวยเวลานี้  ปัญหาที่เผชิญอยู่ได้พบกับทางสว่าง มีคนเข้ามาชี้แนะช่วยเหลือ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

เงินเข้าดีนะวันนี้ อาจมีคนเอาหนี้เก่ามาคืน  หรือลูกค้าสั่งออเดอร์มาล๊อตใหญ่  มีโอกาสทำเงินมากขึ้น  อย่าทำเป็นเล่นตัวมาก เดี๋ยวไม่เข้ามาอีกนะ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

คุณอาจกำลังมีปัญหาเสพติด เหล้า สุรา บุหรี่หรือกระทั่งอาหารบางชนิดมากเกินไป หรือบางทีคุณอาจหลงใหลในคนบางคน สิ่งบางสิ่งมากเกินจนตามืดมัวมองไม่เห็นข้อเสียของเค้า

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ระวังความรุนแรง  พยายามอย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาใด ๆ เพราะอาจทำให้เสียหายลุกลาม   การก่อสร้างอาจต้องทุบทิ้งแล้วทำใหม่  ความสัมพันธ์กับคนบางคนพังทลาย

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

อยู่ในอารมณ์ระแวง ไม่ไว้สถานการณ์ ปิดตัวเอง การ์ดสูง คนอื่นไม่กล้าเข้าใกล้นัก อย่าให้ทัศนคติบดบังประเด็นที่แท้จริง บางทีคุณอาจแก้ไขปัญหาได้ด้วยการเปิดตามองดูรอบ ๆ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

มีเรื่องฉุกเฉิน ปัญหาฉุกละหุกให้ต้องแก้ไขทันที  ต้องเข้าไปจับงานที่ไม่เคยทำหรือไม่มีความรู้มาก่อนแต่คุณก็จัดการได้นะ งก ๆ เงิ่น ๆ นิดหน่อย  การเดินทางมีปัญหานิดหน่อย มีเรื่องฉับพลันเข้ามา

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *