ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483 กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ได้รับความช่วยเหลือ แม้จะไม่มากแต่ก็ดีต่อใจทำให้สถานการณ์อะไร ๆ ดีขึ้น  แต่ก็แปลกนะ ช่วงนี้คนรอบข้างแอบดูคุณอยู่ ดูแปลก ๆ ดี

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ระวังปัญหาความรุนแรง  การตัดสินใจจะทำอะไรต้องติดให้เยอะ หลาย ๆ ชั้น  อาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้ใช้อาวุธ   อำนาจอยู่ในมือคุณนะวันนี้ ใช้ให้ถูก

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ ขอคำแนะนำ อาจเป็นปัญหาความรัก เข้ามาปรับทุกข์  แล้วคุณก็ทำให้เค้าตาสว่างได้  ส่วนตัวคุณเองนั้นก็มีโอกาสได้ทางสว่างแก้ไขปัญหา

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

วันนี้เนื้อหอมหน่อยนะ มีแต่คนวิ่งเข้ามาหา แต่มาขอความช่วยเหลือนะ แล้วคุณก็จัดการช่วยเค้าได้หมดด้วย  แต่กับคนใกล้ตัวคุณคงต้องเอาใจมากหน่อย เหมือนเค้าน้อยใจคุณอยู่

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงานอาจต้องเดินทาง ไปกับคู่หู เหมือนลงเรือลำเดียวกัน คุณออกจะเครียด ๆ หน่อยนะ สถานการณ์บางอย่างชวนพะอืดพะอม  บางเรื่องต้องปิดบังเปิดเผยตัวตนหน้าตาไม่ได้ เหมือนขัดกับสังคมส่วนใหญ่

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ระวังโดนหลอก  การจะเซ็นต์สัญญาต้องดูเงื่อนไขให้ดี ไม่งั้นเงื่อนไขที่ไม่ยุติธรรมอาจมัดตัวคุณไปอีกนาน  คนมีแฟนแล้วก็เหมือนไม่มี  มีแฟนแต่ชื่อ ตัวอยู่ไหนก็ไม่รู้

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

มีรายละเอียดต้องคิดต้องเคลียร์เยอะ แต่คุณก็ดูจะยังหาคำตอบหรือตัดสินใจอะไรไม่ได้ หนักใจหน่อยเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน รถรา

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *