ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483 กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ทำจิตใจให้สบาย สิ่งศักดิ์สิทธิ์กำลังช่วยเหลืออยู่  คนที่กำลังตกที่นั่งลำบาก ลองขอพรจากพระที่นับถือ  ความรักจะยืนยาวทั้งคู่ต้องมีความตั้งใจร่วมกัน  จะเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่หรือเจ้านายควรไปเป็นคู่ อย่าไปเดี่ยว

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

วันนี้มีโอกาสได้รับข่าวดี  ได้รับโอกาสดี ๆ กลับมาอีกหน  แต่โอกาสหนนี้อาจอยู่เพียงชั่วคราว จะทำอะไรก็รีบ ๆ นะ อย่าชักช้าโอ้เอ้ล่ะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

บรรยากาศรอบตัวออกจะเงียบเหงาสักหน่อย อาจต้องอยู่เคลียร์งานดึกหรือเอากลับมาทำต่อที่บ้าน  คนรอบข้างคุณกำลังรอคำแนะนำ คำชี้แนะของคุณอยู่นะ ช่วยเหลือเขาหน่อย

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การเดินทางออกดีเลย์  ต้องรอเวลา รถติด คนเยอะ น่าเบื่อหน่อย แต่รับรองว่าได้ไปแน่  การงานอาจต้องรอการตัดสินใจเดินหน้าจากคนอื่น  ค้าขายต้องรอลูกค้าตัดสินใจช้าหน่อย แต่เอาชัวร์

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีคนเข้ามาออกตัวหวงนะเราเนี่ย อยู่ ๆ แม่ ป้า ย่า ยาย หรือผู้ใหญ่เพศหญิงก็ออกมาทำท่าหวงซะงั้น  แต่คุณก็ดูจะแฮปปี้นะ  เหมือนได้ช่วยกันบางอย่างออกไปจากคุณด้วยน่ะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

อำนาจอยู่ในมือตัวเอง  จะคิดจะทำอะไรก็ตั้งสติให้ดี อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง ไม่งั้นอะไรๆ อาจเสียหายลุกลาม  อาจได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกลุ่มคนใช้อาวุธ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

มันก็จะยุ่ง ๆ หน่อย ต้องรับใช้ ต้องดูแลคนมากกว่าสองคนขึ้นไปในเวลาเดียวกัน เจ้านายจะจู้จี้นิดนึงแต่ก็ไม่อะไรมาก   งานด้านบริการ อาหาร เครื่องดื่ม ของกินต่าง ๆ ขายได้ขายดี

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *