ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483 กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

แม้จะมีอุปสรรคขัดขวางแต่ก็ไม่ย่อท้อ แต่บางทีก็ต้องระวังจะไปล้ำเส้นหรือทำให้ผู้ใหญ่ไม่พอใจได้นะ ระวังฝนตก พกร่มไว้หน่อยน่าจะดี  ไปบนอะไรไว้ที่ไหน เค้ามาทวงแล้วนะเออ

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ต้องใช้ความอดทนรอคอยไปก่อน อะไรๆ ถึงจะสำเร็จสมดังหวัง  การเรียนรู้บางอย่างอาจต้องผ่านความทุกข์ทรมาน แต่เชื่อเถอะว่า ผ่านมันมาได้คุณจะมองโลกใหม่ต่างไปจากเดิม

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

มันก็วุ่น ๆ หน่อย ภารกิจรอบตัวเหมือนจับปูใส่กระด้ง คนนั้นไปทาง คนนี้ไปทาง ต้องตะล่อมให้ไปในทางเดียวกันให้ได้  มีเกณฑ์เดินทางเข้ามา  วุ่นวายหน่อยแต่สนุกดีนะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงานมีโอกาสเพิ่มทุน เพิ่มหุ้นส่วน แต่อาจทำให้ใครบางคนไม่ค่อยพอใจนัก  ระวังลูกค้าไปติดต่อคนอื่น รู้ทั้งรู้แต่อาจทำอะไรไม่ได้มากนัก  ความรักอาจมีมือที่สาม

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

หากเป็นเรื่องเกี่ยวกับบ้าน อสังหาริมทรัพย์คุณคงต้องคิดเยอะหน่อย ลงดีเทลมากนิดนึง  หากยังตัดสินใจอะไรไม่ได้ก็ชะลอไปก่อนได้นะ   มีเรื่องหนักใจเข้ามาให้คิด

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงานได้รับความร่วมมือจากทีมเป็นอย่างดี  ทำเป็นทีมเวิร์คจะดีกว่าฉายเดี่ยว  ไปด้วยกันไปได้ไกลกว่านะ  ความรักความสัมพันธ์ราบรื่น ลูก ๆ อยู่ในโอวาท

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

มีโอกาสดี ๆ เข้ามา  ปัญหาบางอย่างจะมองเห็นทางออกแล้วนะ รีบจัดการแก้ไขเข้า อย่าชักช้า  จิตใจวันนี้จะปลอดโปร่ง  ชีวิตที่มืดมนเริ่มมีความหวังขึ้นมาแล้ว

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *