ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483 กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

บางสิ่งบางเรื่องคุณอาจมองตัวเองดีเกินจริง เข้าข้างตัวเองมากเกินไปหน่อยนะ  ลองปรึกษาคนที่ไว้ใจได้ช่วยดู ช่วยแนะนำ ชี้ข้อผิดพลาดของคุณสักหน่อยน่าจะดีกว่าคิดไปเองคนเดียว

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

เกิดความวิตกกังวล กับบางสิ่งที่ยังมาไม่ถึง เป็นโครงการหรือโปรเจคท์บางอย่างที่ยังไม่คลอดเสียที  แต่ก็ขอให้อุ่นใจไว้ ยังไงมันก็จะดีแน่นอน  สาว ๆ ที่กำลังมีครรภ์ พึงระวังอาการซึมเศร้า หรือโรคเครียด

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

อย่านั่งนานเกินไป ระวังจะปวดหลัง ปวดก้น เจ็บขา ริดสีดวงกำเริบ   ช่วงนี้ต้องฝึกความอดทนกับบางอย่างอยู่   ปัญหาตอนนี้ที่แก้ไขไม่ได้เป็นเพราะว่าคุณยึดมั่นกับอะไรเดิม ๆ มากเกินไปหรือเปล่าล่ะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

มอง ๆ ดูตัวเองแล้วก็รู้สึกอยากปรับปรุง อยากปรับลุค อยากลดน้ำหนัก หรือแม้กระทั่งอยากเปลี่ยนสตล์บางอย่างของตัวเองใหม่  การงานวันนี้ได้รับการสนับสนุนด้วยดี

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ออกจะเบื่อๆ เซ็ง ๆ เพราะต้องรอคอยอะไรบางอย่าง  การเดินทางดีเลย์ หรือติดขัดบ้างเล็กน้อย แต่ยังไงก็ได้ไปแน่นอน  สิ่งใดที่รอคอยอยู่มันกำลังมา ไม่ต้องกังวลไป

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

วันนี้ท่าจะงานเข้านะ มีเรื่องเดือดร้อนเข้ามาให้แก้ไข ถ้าดูแล้วตัวเองไม่น่าเอาอยู่ก็ควรหาคนมาช่วยเร็ว ๆ เดี๋ยวจะเดือดร้อนลุกลาม นอกจากนี้ควรระวังฟืนไฟ ระบบไฟฟ้าต่าง ๆ ด้วย  การงานวันนี้คงทำอะไรคงไม่อาจเปิดเผยตัวได้มากนัก

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

มาถึงจุดที่ต้องเลือก  การตัดสินใจวันนี้จะมีผลต่ออนาคต  ลูก ๆ หรือเด็ก ๆ บริวารกำลังสับสน  ควรให้คำแนะนำ

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *