ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483 กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ดูเหมือนคุณจะชิล ๆ หน่อยนะวันนี้ มีโอกาสไปเที่ยวสถานที่ริมน้ำ ติดน้ำ  อารมณ์สดใสร่าเริง จะตกลงอะไรกับใครก็ดูดี ๆ  อาจเจอคนทำตัวเหมือนเด็ก เหลาะแหละ เชื่อถือไม่ได้

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

วันหยุดแต่อาจต้องใช้เวลาดูแลพ่อแม่ คนเฒ่าคนแก่ในบ้าน  เหมือนเค้ากำลังงอน ๆ หรือไม่ค่อยไว้ใจอะไรคุณบางอย่างอยู่นะ   ไปทำอะไรเค้าไว้ล่ะ?

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

อีกวันที่ชิล ๆ ของคุณ  ไปเจอเพื่อนหรือท่องเที่ยวกับพี่น้อง  นั่งพักผ่อนทานข้าวริมน้ำ ก็สบายใจดีนะ  แต่ระวังอุบัติเหตุนิดนึงก็แล้วกัน  ดูแลเด็ก ๆ อย่าให้ไปวิ่งเล่นใกล้น้ำมากเกินไป

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

มีโอกาสเข้ารับการอบรม ติวสอบ เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ หรือตัวคุณเองมีโอกาสได้ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น  ต้องตอบคำถามเยอะแยะ วุ่นวายนิดหน่อย แต่จัดว่าดี

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

เพิ่งจะต้นเดือน แต่ชาววันพฤหัสบางคนกลับเริ่มฝืด ๆ ละ  มีเรื่องต้องใช้เงินด่วน อาจต้องเอาของเก่าไปหมุนมาใช้ก่อน  คนค้าขายกว่าจะได้เงิน ลูกค้าต่อแล้วต่ออีก ติโน่นตินี่จนเบื่อ

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

มีโอกาสเป็นผู้นำ เป็นคนกำหนดทิศทางของโปรเจคท์ต่าง ๆ  คนอื่นต้องมาพึ่งคุณให้ช่วยชี้แนะ  ความตรงต่อเวลาวันนี้จะทำให้อะไรๆ ราบรื่น

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

รู้สึกหนักใจ จำเป็นต้องเลือก ต้องตัดสินใจอะไรบางอย่าง  ความคิดสับสนวนไปมาระหว่างสิ่งที่ดีกับสิ่งที่ชอบ  ระวังไว้หน่อยว่าความคิดด้านมืดอาจกำลังจะครอบงำคุณ

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *