ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483 กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

มีโอกาสได้เป็นผู้นำ เป็นทีมลีดเดอร์  ได้ขึ้นพูด ปราศรัย ให้ความรู้ความเข้าใจ มีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ ข้าราชการระดับสูง นายทหารระดับสูง นักการเมือง วันนี้คุณฟอร์มดีมาก อนาคตไกล

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

เจอคนเอาแต่ใจ ไม่รู้ว่าต้องการอะไรกันแน่  เหมือนปิดบังอะไรบางอย่างอยู่  คนโสดไม่จริง มีความสัมพันธ์เร้นลับปกปิด บอกใครไม่ได้

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การเดินทางมันก็จะหนาแน่นหน่อยนะ รถติดมาก ๆ อาจต้องโดดพึ่งพี่วิน  มีคนในอดีตติดต่อกลับมา อาจเป็นเจ้านาย เพื่อนร่วมงานเก่า คนรักเก่า กลับมาขอปรับความเข้าใจ รื้อฟื้นความสัมพันธ์

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

มีโอกาสได้แสดงความสามารถให้คนอื่นได้เห็นทักษะพิเศษของคุณ  งานวันนี้มันก็จะยุ่ง ๆ หน่อย ต้องทำโน่นนั่นนี่ ทำหลายหน้าที่ หลายงานในเวลาเดียวกัน  แต่คุณก็เอาอยู่นะ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ภาระเยอะเกินไปแล้วนะ แบ่ง ๆ ให้คนอื่นบ้าง อย่างเอาโลกทั้งใบมาแบกไว้คนเดียว  ระวังปัญหาสุขภาพบริเวณช่วงหลังและขา อย่าไปขนของหนักเกินกำลัง คุณไม่ได้เก่งอย่างที่ตัวเองคิดไว้

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

กับเด็ก ๆ รุ่นน้อง หรือลูกน้อง อย่าไปอุ้ม ไปสปอยล์มากนัก จะกลายเป็นคนทำอะไรไม่เป็น  แม้ว่าคุณจะเอาอยู่ก็เถอะ  วันนี้ทำอะไรเหมือนมีคนมาคอยมองอยู่ห่าง ๆ  ดูแปลก ๆ ดี

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

แม้จะไม่ชอบใจแต่คุณก็รับผิดชอบกับภาระทุกอย่างได้ดี  มีเรื่องเสียใจ เจ็บช้ำ ไม่สบายใจอยู่แต่ก็เก็บไว้ข้างใจ ปฏิบัติหน้าที่ไปตามปกติ  แนะนำว่าน้ำเย็น ๆ จะช่วยให้คุณโล่งขึ้นได้  จะดื่มหรืออาบก็ช่วยได้ทั้งนั้น

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *