ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483 กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เหมือนโดนบังคับ ใช้อำนาจให้คุณจำใจต้องทำอะไรบางอย่างที่ไม่เต็มใจ หรือทำไปเพื่อศักดิ์ศรี รักษาหน้าตาเอาไว้ ระวังจะไปขัดใจคนอื่นเค้า   การใช้อำนาจไม่ทำให้ได้ความรักจากใครหรอกนะ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ปัญหาค่อย ๆ คลี่คลายอย่างช้า ๆ เร่งเวลาไม่ได้  โปรเจคท์งานหรือสิ่งที่ตั้งใจก้าวหน้าอย่างเชื่องช้าไม่ได้อย่างใจ คุณก็อึดอัดนิดหน่อย  มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวทางน้ำ ระวังโรคเกี่ยวกับภูมิแพ้ โรคปอด หลอดลม

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ดูไม่ค่อยมีปากมีเสียงอะไรเท่าไรนัก คุณก็ก้มหน้าก้มตาทำงานไปดีกว่า   มีโอกาสได้ลาภปากเล็ก ๆ แต่ชื่นใจ   ความรักใสได้ข่าวดี ได้รับรู้หรือได้ข้อความดี ๆ จากคนรัก  คนโสดก็แอบรักเค้าไปก่อนนะ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

เสือสิงห์กระทิงแร่ดรอบตัว ระวังโดนหลอก โดนเอาเปรียบล่ะ  คุณจะทำตัวเป็นแมวน้อยน่ารักไม่ได้นะ โดนพวกนี้ตะปบตายหมด   ตอนนี้ไปรักใครแบบผิดๆ อยู่หรือเปล่า  เรื่องเงินทองระวังโดนหลอกนะ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

สิ่งไหนที่เคยเป็นความลับ มันจะแดงขึ้นมาจนคุณรู้จนได้  มีโอกาสได้ร่วมงานหรือได้ทำงานใหญ่ เป็นโชคดีมาก  เด็กจะเอาข่าวดีมาให้ หรือได้ลาภเป็นเด็กน้อย  สิ่งที่คิดไว้ประสบความสำเร็จ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

อย่ามัวแต่หมกมุ่นกับสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว  จนคุณลืมในสิ่งดี ๆ ที่เหลืออยู่  ความรักมาถึงจุดแตกหัก ทนความเจ็บปวดไม่ไหว  ต้องเลิกกันทั้งที่ไม่อยากเลย ทรมานจิตใจ   ความรู้สึกนี้อาจเกิดขึ้นกับเรื่องการงานหรือการเงินได้เช่นกัน

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ระวังสุขภาพหน่อยนะ  โรคอะไรที่ไม่ปรากฏชัดอาจแสดงอาการหนักในวันนี้ วันนี้ควรประคองจิตใจไว้ให้ดี การสูญเสียเกิดขึ้นได้กับทุกคน  ขึ้นอยู่กับว่าคุณฝึกใจรับมันได้ขนาดไหน  การลงทุนหรือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ  ควรเลื่อนไปก่อน วันนี้ไม่ค่อยเวิร์คนัก

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *