ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483 กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ได้ข่าวสำคัญ มีการประกาศเรียกตัว  เหมือนเป็นวันพิพากษา  ถูกตัดสิน ถูกทดสอบและประกาศผลให้ทราบ  สิ่งที่คุณเคยทำไว้มันจะออกดอกออกผลวันนี้โดยไม่บิดพลิ้ว  ซึ่งอาจเป็นเรื่องดีหรือเรื่องร้ายก็ได้  คนทำงานมีสิทธิ์ได้รับการโปรโมท

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

คิดเรื่องเงินทอง วางแผนหรือศึกษาการลงทุนอะไรใหม่ๆ คิดอยากซื้ออยากช้อปแต่ก็กังวลว่าจะคุ้มหรือเปล่า  ละเอียดดีนะเรา แต่ระวังตัดสินใจช้าจนคนอื่นเค้ามาตัดหน้าไปเสียก่อนล่ะ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

กระฉับกระเฉง และมีความคิดสร้างสรรค์ดีนะคุณ  ใคร ๆ ก็มองคุณทำงานเก่ง  มีคนเข้ามาขอให้ช่วยเหลือ ขอไอเดียอยู่เนือง ๆ เจ้านายให้การสนับสนุนดี เปิดโอกาสให้คุณได้ทำอะไรใหม่ๆ   คนโสดได้เจอคนเก่งๆ ถูกใจ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

ได้ข่าวไม่ค่อยดีนัก แต่ก็ออกแนวเรื่องจุกจิกน่ารำคาญใจเสียมากกว่า  เด็กหรือคนที่อายุน้อยกว่าใกล้ตัววันนี้ไม่ค่อยอยู่ในโอวาท พูดไม่รู้เรื่อง เถียงตลอด มั่นหน้าเกินเหตุ คุณก็เพลียใจไปสิ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

สุขภาพกายก็ย่ำแย่  สุขภาพใจก็ไม่ไหวจะเคลียร์  ถ้าเจ็บป่วยก็ไปหาหมอรักษา  ไม่สบายใจก็ควรหาคนคุยด้วยบ้าง  ระบายความเครียดออกมา  ไม่มีใครคิดว่าคุณไม่เจ๋งหรอกนะ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

เรื่องเงินทองเป็นประเด็นสำคัญ  ระวังเสียเงินไปกับสิ่งที่ไม่คุ้มค่า  หรือกำไรหดหาย  สูญเสียโปรเจคท์หรือลูกค้าสำคัญ  ความรักมีแฟนนะแต่ดูคุณไม่ค่อยใส่ใจเค้าเท่าไร เหมือนหมกมุ่นแต่เรื่องของตัวเอง

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

จิตใจสดชื่นแจ่มใจ  ไอเดียบรรเจิดดี เซนส์คุณก็ดีด้วยนะ วันนี้เป็นสาวเก่งจัดการงานได้ทุกอย่างราบรื่นแล้วยังใจดีไปช่วยเหลือคนอื่นด้วยอีก  วันนี้มีโอกาสได้ร่วมงานหรือได้เจอกับผู้หญิงเก่ง แถมยังใจดี มีอะไรให้เค้าสอนคุณได้นะ

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *