ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483 กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ดูดวงแม่นๆ ดวงวันนี้ ดวงรายวันประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

กระชับ ตรงประเด็น แม่นมาก

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้การงานระวังถูกตรวจสอบจากผู้ใหญ่ โดนจี้ทุกจุด  อย่าทำอะไรผิดหลักการแบบแผน อาจโดนเล่นงานได้เลยนะ  ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ ข้าราชการระดับสูง หรือนายทหาร

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การเงินที่ลงทุนไปยังคงต้องรอดอกผลไปก่อน ยังไม่งอกเงยในใกล้ ๆ นี้ แต่อย่าเพิ่งท้อหรืออย่าหยุด  วันนี้คุณอาจพักหายใจได้เบา ๆ แล้วก็มาลุยกันต่อ  ไม่นานเมื่อมันงอกเงยคุณจะชื่นใจเลยล่ะ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

เข้าไปเกี่ยวข้องกับอดีต  รักเก่า ๆ เพื่อนเก่า ที่กลับมาสานสัมพันธ์ หรือต้องขุดงานเก่าขึ้นนมาทำใหม่  มีเด็ก ๆ ล้อมรอบตัวหรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับโรงเรียน สถานเลี้ยงเด็ก หรือมีคนเอาเด็กมาให้เลี้ยง

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

ได้รับข่าวสำคัญ  การโปรโมท การพิจารณาเลื่อนขั้น  ซึ่งผลของมันจะเป็นอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณสร้างทำอะไรไว้  ความยุติธรรมครั้งนี้มันเที่ยงตรงจริง ๆ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

อะไร ๆ ยังคงต้องดูท่าทีไปก่อน  การงานคุณเองก็เหมือนกำลังมองหาลู่ทางขยับขยายต่อไป การเงินที่รออยู่กำลังเดินทางเข้ามาแล้ว  ส่วนความรักก็ควรเปิดใจกว้าง ๆ  รอดูคนดีที่ยังจะมีเข้ามาอีก

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ระวังข้าวของทรัพย์สินมีค่าไว้ด้วย รวมไปถึงของสำคัญของคุณจะมีคนมาขโมยฉกฉวยไปลับหลัง ความรักมีเรื่องลับ ๆ ล่อ ๆ  ไม่เรื่องการเงิน อีกฝ่ายหรือคุณเองอาจกำลังคุยกับคนอื่นอยู่ด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

มีตัวเลือกเข้ามาในหลายอย่าง แล้วคุณก็ตัดใจเลือกไม่ได้  ไม่รู้ว่าจะเลือกสิ่งที่ถูกต้อง หรือสิ่งที่ถูกใจดี  การงานระวังเป็นสมภารกินไก่วัด หรือในที่ทำงานคุณมีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ

 

By หมอหุย@สมาคมคนชอบดูดวง 086 999 0483

ติดตามดวงสดใหม่ทุกวันได้ทางแฟนเพจ : สมาคมคนชอบดูดวง

ติดต่อจองคิวดูดวงส่วนตัวได้ทาง โทร/ไลน์  086 999 0483

 

 

Please follow and like us:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *